Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Vấn đề khiến học đàn Guitar không hiệu quả

Học đàn Guitar hiệu quả hơn đó là điều mà ai cũng mong muốn. Bởi lẻ, việc học đàn Guitar không phải là việc dễ dàng. Những người không đánh được đàn Guitar đều có những ý kiến chung rằng: “Tôi học đàn được 2 năm rồi, ngày nào cũng tập đàn từ 30 phút đến 1 tiếng nhưng đến nay tiếng đàn và kĩ thuật chơi đàn của tôi không có hiệu quả.”. Vậy điều gì khiến cho bạn phải bỏ khá nhiều thời gian để học đàn Guitar nhưng lại không có hiệu quả.

Vấn đề khiến học đàn Guitar không hiệu quả

Vấn đề khiến học đàn Guitar không hiệu quả

Không chọn cho mình một gia sư chuyên môn dạy đàn Guitar.

Ngay những ngày đầu tiên, bạn đã không nghiêm túc kiếm cho mình một gia sư có đầy đủ chuyên môn về đàn Guitar để hướng dẫn bạn từng bước căn bản cho việc học đàn Guitar , đó sẽ là những kiến thức làm nền tảng cho bạn sau này. Các bạn biết đấy, sau khi các bạn biết đánh đàn Guitar sơ sơ các bạn thường hay đến các hội nhóm, các tập thể được lập ra để đàn hát với nhau . Bạn đến nới đó để vừa tham gia và vừa học hỏi thêm các bạn khác, thì chính những lúc bạn hỏi đã là lúc bạn được học thêm một kĩ năng mới nhưng nếu nhiều người chỉ cho bạn thì thành ra bạn không khác gì “cổ máy bắt chước”. Điều này chắc chắn mang lại cho bạn một hậu quả nghiêm trọng.

Bạn sẽ không biết được thế nào là đúng thế nào là sai . Vì nhiều khi người mà chỉ cho bạn cũng học giống bạn hoặc bạn đó đánh theo phong thái của bạn đó, tự sáng tạo tạo ra. Nhưng để sáng tao ra thì chắc hẳn phải có cơ bản ban đầu.

Các trường hợp khác như: hợp âm, nhịp điệu, kĩ thuật,… Đây là những kiến thức mà ít có ai mà hướng dẫn trên mạng hoặc những người mới học đàn Guitar có thể chỉ bạn được.

Giáo trình học đàn Guitar cơ bản của bạn không hiệu quả:

Giáo trình học đàn Guitar của bạn chọn không đúng hoặc bạn xem hướng dẫn trên các video clip trên mạng xã hội như Facebook hoặc Youtube. Bạn phân vân không biết chọn ai trên các video clip đó để học, nên bạn thấy clip nào hay bạn xem và học theo. Kết quả việc học làm theo mang lại cho bạn hiệu quả ngay lập tức, nhưng một thời gian dài bạn thấy kĩ thuật Guitar của bạn không hề tiến triển. Đây là thường gặp nhất ở các bạn tự học đàn Guitar online, giáo trình trên mạng xã hội.

Vậy quan trọng ở đây là gì ? Đó là cách thức các bạn học đàn Guitar. Hãy nên chọn cho mình một cuốn giáo trình dạy cho bạn theo thứ tự như sau:

– Học nốt nhạc trên đàn Guitar.

– Các bài tập luyện nốt trên đàn Guitar.(có tác phẩm thì tốt)

– Các bài tập thực hành điệu nhạc (có nốt).

– Các tác phẩm Guitar có nốt nhạc và cả hợp âm.

Nếu một giáo trình có đầy đủ 4 yếu tố trên. Chắc hẳn cuốn sách đó có đầy đủ những kiến thức cho bạn. Nhưng có một điều bạn phải hiểu được rằng đó là những cuốn sách đó sẽ làm bạn phải tốn thời gian cho nó rất nhiều. Nếu bạn muốn học đàn Guitar tốt hơn thì hãy nghiêm túc ngay từ khi mới bắt đầu.

Vấn đề khiến học đàn Guitar không hiệu quả 2

Vấn đề khiến học đàn Guitar không hiệu quả 2

Cây đàn tốt để bạn học đàn Guitar lâu dài

Cây đàn bạn mua để học không đủ để bạn tiến xa hơn trong các kĩ thuật đàn Guitar. Bạn cảm thấy các phím đàn Guitar quá năng, bấm rất đâu, kèm theo là cây đàn có âm thanh quá dở hay chỉ là kêu nhưng không có vang cho lắm. Các bạn biết không để chọn cho mình một cây đàn Guitar để học suốt quảng thời gian học đàn Guitar của ban và quá trình tiến đến sự chuyên nghiệp trong phong thái chơi đàn của bản là cả một nghệ thuật đấy.

Vậy như thế nào là một cây đàn Guitar để học được :

– Với giá tiền 1 triệu rưới đến 5 triệu là có một cây đàn Guitar để học rồi.

– Action của đàn phải nhẹ, để quá trình học đàn của bạn không phải quá khổ sở do đau tay. Điều này rất dễ gây cho bạn sự chán nản từ những ngày đầu.

– Tiếng đàn hay chắc chắn bạn sẽ thích đánh hơn cây đàn mà có tiếng chẳng ra làm sao cả.

Độ bảo quản tốt hơn ngoài trừ bạn làm rớt bể nó. Những cây đàn đó có tiếng đàn ngày càng hay vì do âm thanh khi các bạn gảy ra là bạn đang “dạy” cho cây đàn Guitar đó hát. Điều đó khiến cho âm thanh của dây đàn phát ra rung động trong các thớ gỗ khiến cho tiếng của cây đàn Guitar phát ra ngày càng hay hơn.

Lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu học đàn Guitar. Hãy thật nghiêm túc với đam mê chơi đàn Guitar của mình. Điều gì khiến bạn thôi thúc được học đàn Guitar thì hãy làm điều gì xứng đáng với sự thôi thúc đó. Kết quả của bạn mang lại đó là cũng là thành quả của bạn trong cuộc đời của bạn. Nên nhớ rằng, không có con đường nào là không chông gai, nếu bạn tự tin dành lấy nó thì bạn cũng đủ tự tin để đối diện với bất kì thử thách nào trong cuộc đời của bạn. Hãy học đàn Guitar mỗi ngày tốt hơn là bạn đang tự phát triển bản thân của mình ngày càng tốt hơn.

Trung tâm dạy đàn GuitarTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm dạy đàn Guitar uy tín nhất tại TPHCM, chúng tôi là đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hướng dẫn phát triển nền tảng âm nhạc . Vậy nếu các em là những người đam mê chơi đàn Guitar thì hãy đến ngay Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để có được những gia sư dạy đàn Guitar tại nhà chuyên nghiệp nhất . Cam đoan các em sẽ cảm thấy hài lòng .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ HÀ NỘI

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ: 09 78 57 3607 – 0913 150 242

WEB: https://hocdanguitar.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Bài viết này không nhằm cổ vũ việc các bạn tập Guitar trong vòng 7 ngày, mà chỉ định hướng…
Học đàn Guitar tại quận Cầu Giấy
Hiện nay việc học đàn Guitar trở nên phổ biến tại Việt Nam hơn rất nhiều, nhưng đối với một…
Học đàn Guitar tại quận Nam Từ Liêm
Không chỉ riêng các môn Toán – Lý – Hóa – Anh- Văn, hiện nay nhu cầu phát triển các…
Học đàn Guitar tại quận Thanh Xuân
Do công việc bận rộn và nhiều bất lợi trong việc phải đưa đón con em đến một trường nhạc,…
Học đàn Guitar tại Vũng Tàu
Trong nhịp sống hối hả, tấp nập của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì nhu…
Học đàn Guitar tại tỉnh Bình Dương
Âm nhạc là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Việc học một nhạc cụ mới không những giúp…