Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm gia sư dạy chơi đàn Guitar căn bản tphcm

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy các học viên chơi đàn Guitar căn bản . Trong khóa học này các em học viên sẽ được làm quen với đàn Guitar và được hướng dẫn tường tận cách chơi đàn Guitar hiệu quả nhất, mang lại cho các em nhiều phong cách chơi đàn Guitar riêng biệt bao gồm: Guitar đệm hát, Guitar cổ điển, Guitar fingerstyle … Nếu các em là những fan cuồng của các phong cách chơi đàn Guitar trên thì gọi ngay Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để đăng kí và tìm cho mình một gia sư dạy đàn Guitar tốt nhất

Tìm gia sư dạy chơi đàn Guitar căn bản tphcm

Tìm gia sư dạy chơi đàn Guitar căn bản tphcm

Đối với những phong cách chơi đàn Guitar khác nhau thì phương pháp dạy chơi đàn Guitar căn bản của từng phong cách cũng khác nhau.

Phong cách chơi đàn Guitar đệm hát

Với phong cách chơi đàn Guitar đệm hát này thì việc chú trọng đến các điệu nhạc, các thế bấm hợp âm là vô cùng quan trọng. Trong quá trình dạy chơi đàn Guitar căn bản , các gia sư ở trung tâm dạy đàn sẽ hướng dẫn các em từng bước để phù hợp với phong cách chơi đàn Guitar đệm hát như:

Bước 1: Luyện ngón tay phải và tay trái, việc luyện ngón sẽ giúp các em làm quen với cây đàn Guitar , kèm theo đó là giúp 2 tay trở nên đồng điệu với nhau.

Bước 2: Tay phải đánh những điệu nhạc: Việc tập luyện điệu nhạc ở tay phải giúp các em làm quen với tiết tấu, với giai điệu đệm và quan trọng là nhịp điệu mà phần đệm Guitar đảm nhiệm.

Bước 3: Hoàn thành các thế bấm hợp âm, đa phần các em ít luyện ngón tay trái bằng các thế bấm hợp âm khác nhau. Vì việc luyện ngón tay trái đó sẽ giúp các em phần nào việc di chuyển ngón tay khi chuyên hợp âm sẽ nhanh hơn thay vì cư bấm chầm chậm. Cần phải di chuyển hợp âm liên tục đó là cách tập hiệu quả nhất đối với tay trái.

Phong cách chơi đàn Guitar Cổ điển

Luyện ngón: điều cần thiết của việc học đàn Guitar cổ điển việc làm đầu tiên luôn là luyện ngón. Nếu cần thiết hãy dành ra cả ngày để luyện ngón không thì càng tốt, không nên chơi một bản nhạc guitar cổ điển mà ngón tay chầm chạp thì coi như tác phẩm ấy không còn hay nữa.

Luyện các kĩ thuật guitar bao gồm: ép dây, tremolo,…

Trao dồi nhiều tác phẩm cổ điển để có thể nâng cao trình độ chơi đàn guitar cổ điển.

Tìm gia sư dạy chơi đàn Guitar căn bản tphcm 1

Tìm gia sư dạy chơi đàn Guitar căn bản tphcm 1

Phong cách chơi đàn guitar Fingerstyle

Guitar fingerstyle được biết đến là phong cách chơi đàn Guitar hiện đại thời nay. Với những tác phẩm hiện đại với đủ thể loại âm nhạc khác nhau như Pop, Blues, Jazz, Funky, Rock,… đều có thể chơi được trên Guitar theo phong cách Guitar finerstyle. Việc luyện tập cũng khá đơn giản

Điều cần làm đầu tiên đó là việc luyện ngón không ngừng. Chăm chỉ luyện ngón vào nhé các em!

Cần lưu ý kĩ đến các kĩ thuật đặc trưng của Guitar fingerstyle như: tapping, slapping, pend, gõ trống, sweep picking,… cần rèn luyện kĩ những kĩ năng này để nâng cao khả năng chơi đàn Guitar fingerstyle.

Trung tâm dạy đàn Guitar – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻtrung tâm dạy đàn Guitar uy tín nhất tại TPHCM , chúng tôi là đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hướng dẫn phát triển nền tảng âm nhạc . Vậy nếu các em là những người đam mê chơi đàn Guitar thì hãy đến ngay Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để có được những gia sư dạy đàn Guitar tại nhà chuyên nghiệp nhất ,tận tâm nhất . Cam đoan các em sẽ cảm thấy hài lòng .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar căn bản tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ HÀ NỘI

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ: 09 78 57 3607 – 0913 150 242

WEB: https://hocdanguitar.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Bài viết này không nhằm cổ vũ việc các bạn tập Guitar trong vòng 7 ngày, mà chỉ định hướng…
Học đàn Guitar tại quận Cầu Giấy
Hiện nay việc học đàn Guitar trở nên phổ biến tại Việt Nam hơn rất nhiều, nhưng đối với một…
Học đàn Guitar tại quận Nam Từ Liêm
Không chỉ riêng các môn Toán – Lý – Hóa – Anh- Văn, hiện nay nhu cầu phát triển các…
Học đàn Guitar tại quận Thanh Xuân
Do công việc bận rộn và nhiều bất lợi trong việc phải đưa đón con em đến một trường nhạc,…
Học đàn Guitar tại Vũng Tàu
Trong nhịp sống hối hả, tấp nập của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì nhu…
Học đàn Guitar tại tỉnh Bình Dương
Âm nhạc là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Việc học một nhạc cụ mới không những giúp…