Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Học đàn Guitar mất bao lâu?

Học đàn Guitar mất bao lâu? Đây là câu hỏi của hầu hết các bạn đang yêu thích học đàn Guitar nhưng luôn trăn trở về thời gian học của mình, các bạn phải lo cơm áo gạo tiền mỗi ngày nên hầu như để dành thời gian cho một góc nhỏ nào đó của âm nhạc thì không thể. Vậy nếu Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chia sẻ cho các bạn quá trình học đàn nhanh nhất mà chúng tôi đã áp dụng cho một số học viên đã đi làm và công việc ổn định, các bạn có sẵn sàng để học đàn Guitar không?

Học đàn Guitar mất bao lâu

Học đàn Guitar mất bao lâu

Thực ra, việc học đàn Guitar quan trọng là các bạn chọn cho mình phong cách nào. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ thường tư vấn rằng các bạn nên chọn học đàn Guitar đệm hát, tốn rất ít thời gian và để chơi được Guitar đệm hát cũng chỉ mất nhanh nhất là 3 tháng và chậm nhất là 6 tháng. Vậy các bước chuẩn bị để học đàn Guitar đệm hát bao gồm những bước sau:

Tìm thầy hướng dẫn học đàn Guitar.

Hãy đăng kí để tìm ngay cho mình một người thầy có đủ kinh nghiệm giảng dạy và có chuyên môn về đàn Guitar tốt. Điều này rất quan trọng, nếu có thầy hướng dẫn từng bước cơ bản chắc chắn, đó sẽ là tiền đề để sau hết khóa học, các bạn có thể tự học đàn Guitar đệm hát tại nhà. Nhưng nên nhớ rằng các bạn cần phải thật sự nghiêm túc trong quá trình học đàn Guitar. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ thừa biết rằng các bạn đều là những người rất bận, nhưng nếu bỏ học đồng nghĩa với kết quả học tập của các bạn cũng không có kết quả khả quan hơn. Hãy nghiêm túc thì cam đoan trong vòng 3 tháng đến 6 tháng các bạn có thể tự thưởng thành quả chơi Guitar của mình.

Mua cây đàn tốt để học đàn Guitar

Hãy sắm cho mình một cây đàn Guitar tốt nhất. Có nhiều học viên chia sẻ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ rằng:” em mới học đàn Guitar nên em tính mua cây đàn rẻ rẻ, để học đánh đàn tốt xong rồi em sẽ mua đàn tốt để chơi lâu dài”. Kết quả là sau một tuần sau khi mua đàn rẻ có 2 trường hơp một là đi mua đàn tốt hơn, hai là bỏ học đàn Guitar. Lý do rất đơn giản đó là đàn Guitar rẻ phím bấm rất đau tay và tiếng đàn thực sự nghe không được hay. Nếu các bạn đã từng học đàn Guitar rơi vào hoàn cảnh này chắc chắn sẽ hiểu Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ . Hãy là người tỉnh táo, đã học đàn Guitar thì hãy mua đàn tốt và cây đàn đó sẽ là cây đàn gắn liền với quả trình học tập và rèn luyện của mình luôn.

Nếu bạn mua đàn Guitar tốt bạn sẽ thấy ngay những lợi ích sau đây:

Rất dễ bảo quản, ít bị cong cần khi thời tiết quá nóng hay quá lạnh. kèm theo là có ti chỉnh cong cần. Nếu biết chỉnh các bạn sẽ làm cây đàn Guitar đánh đỡ đau tay hơn.

Cây đàn Guitar nhìn bề ngoài rất đẹp, nhìn vào là muốn đánh rồi.

Âm thanh của đàn Guitar tốt thường lúc đầu nghe không được hay lắm, nhưng chắc chắn nếu bạn rèn luyện thường xuyên thì cây đàn sẽ nghe tiếng càng ngày càng hay hơn.

Luyện tập đàn Guitar mỗi ngày

Nếu nói rằng sau khi có được thầy giáo hướng dẫn và một cây đàn tốt. Quá trình học đàn Guitar của bạn coi như đã ổn tới 60%. Nhưng các bạn có biết rằng 40% còn lại quyết định bạn có chơi đang Guitar được nằm ở đâu không . Đó chính là không ngừng rèn luyện mỗi ngày đó các bạn.

Nếu thực sự bạn không luyện tập thì những kiến thức các bạn học được từ người thầy của mình cũng chẳng giúp bạn khá hơn lúc bạn chưa bắt đầu học đàn Guitar . Kèm theo đó cây đàn của bạn cũng chẳng phát huy hết được khả năng của nó. Tất nhiên, nếu bạn đánh đàn Guitar tốt rồi thì quyết định cây đàn hay và dở nằm ở người chơi đàn giỏi nữa.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ khuyên các bạn chân thành rằng hãy dành ra mỗi ngày từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày để ôn bài và rèn luyện các kĩ thuật trên đàn Guitar một cách thuần thục. Nên nhớ tập đi tập lại các kĩ thuật được học trong lớp để các bạn có được những bước đi căn bản tốt nhất.

Nếu các bạn áp dụng đúng cách mà Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chia sẻ với các bạn như trên thì cam đoan chỉ trong vòng từ 3 tháng đến 6 tháng các bạn sẽ chơi đàn Guitar cực tốt, đúng với mong muốn lúc các bạn mới bắt đầu học đàn Guitar . Đó cũng là điều mà Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ mong muốn các bạn đạt được trong quá trình các bạn học đàn tại đây. Không có điều gì tuyệt vời hơn nếu giúp các bạn theo đuổi đam mê chơi đàn Guitar của các bạn.

Trung tâm dạy đàn GuitarTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm dạy đàn Guitar uy tín nhất tại TPHCM , chúng tôi là đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hướng dẫn phát triển nền tảng âm nhạc . Vậy nếu các em là những người đam mê chơi đàn Guitar thì hãy đến ngay Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để có được những gia sư dạy đàn Guitar tại nhà chuyên nghiệp nhất . Cam đoan các em sẽ cảm thấy hài lòng .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ HÀ NỘI

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ: 09 78 57 3607 – 0913 150 242

WEB: https://hocdanguitar.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Bài viết này không nhằm cổ vũ việc các bạn tập Guitar trong vòng 7 ngày, mà chỉ định hướng…
Học đàn Guitar tại quận Cầu Giấy
Hiện nay việc học đàn Guitar trở nên phổ biến tại Việt Nam hơn rất nhiều, nhưng đối với một…
Học đàn Guitar tại quận Nam Từ Liêm
Không chỉ riêng các môn Toán – Lý – Hóa – Anh- Văn, hiện nay nhu cầu phát triển các…
Học đàn Guitar tại quận Thanh Xuân
Do công việc bận rộn và nhiều bất lợi trong việc phải đưa đón con em đến một trường nhạc,…
Học đàn Guitar tại Vũng Tàu
Trong nhịp sống hối hả, tấp nập của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì nhu…
Học đàn Guitar tại tỉnh Bình Dương
Âm nhạc là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Việc học một nhạc cụ mới không những giúp…