Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Giáo trình học Guitar cơ bản cho người mới học

Hiện nay, nhu cầu học đàn Guitar đang tăng cao trong xã hội, bạn có thể nhìn thấy giai điệu Guitar trong những buổi sinh hoạt ngoài trời, những đêm lửa trại của một nhóm bạn đi phượt ở bãi biển, các đêm âm nhạc trong những quán cafe acoustic, một bạn vừa đệm hát vừa cover một ca khúc mới post lên mạng sau những giờ rãnh rỗi…

Học Guitar hay bất kỳ một món nghề nào, việc đầu tiền đó là tầm sư học đạo. Bạn phải kiếm cho mình một người hướng dẫn, một người biết chơi Guitar hay đến trung tâm âm nhạc, trường nhạc, lớp nhạc để tham gia một khóa học Guitar. Tuy nhiên đối với một số bạn không có nhiều thời gian, không có đủ kinh phí để tham gia khóa học thì có thể tìm cho mình một bộ giáo trình học Guitar cơ bản.

Với một bộ giáo trình Guitar cơ bản thì nó như người hướng dẫn bạn cách chơi được đàn Guitar sẽ giúp bạn đầy đủ thông tin, kiến thức về nhạc lý, cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích. Tuy nhiên để tìm một bộ giáo trình Guitar cơ bản, hay, chi tiết, phù hợp với người mới học không phải là chuyện dễ có thể làm bạn tốn khá nhiều thời gian. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, hôm nay Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ chia sẽ cho bạn bộ giáo trình học đàn Guitar cơ bản cho người mới học. Các bạn có thể tải về nhà tập luyện. Giáo trình Guitar “Learn and Master Guitar”.

Giáo trình Guitar

Giáo trình Guitar

Giáo trình Guitar “Learn and Master Guitar”

Đây là bộ giáo trình học Guitar cơ bản được biên soạn bằng tiếng việt sẽ giúp cho những bạn đang có dự tính học đàn Guitar tại nhà hay những bạn mới học đàn Guitar có thể dễ dàng học đàn Guitar một cách dễ dàng và nắm vững những nhạc lý cơ bản nhất.

Giáo trình Guitar “Learn and Master Guitar” phiên bản đã được dịch sang tiếng Việt đã được sử dùng trong nhiều trường nhạc  Việt Nam và đây được xem giáo trình căn bản, dễ học. Các bạn có thể tải giáo trình tại đây.

Tuy nhiên để thành thạo chơi đàn Guitar và trở thành một tay Pro thì không phải chuyện một sớm một chiều, bạn phải có một thời gian tôi luyện nghiêm túc cũng như có một phương pháp học tập khoa học. Đồng thời bạn phải có tình yêu và sự đam mê với cây đàn Guitar. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn tiến bộ trong việc học Guitar.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà. Với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu học đàn Guitar tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Guitar và tìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline:  09 78 57 3607 – 0913 150 242 (Cô Mượt)

Website: https://hocdanguitar.com.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhàday dan guitar tai nhahoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Bài viết liên quan

Bài viết này không nhằm cổ vũ việc các bạn tập Guitar trong vòng 7 ngày, mà chỉ định hướng…
Học đàn Guitar tại quận Cầu Giấy
Hiện nay việc học đàn Guitar trở nên phổ biến tại Việt Nam hơn rất nhiều, nhưng đối với một…
Học đàn Guitar tại quận Nam Từ Liêm
Không chỉ riêng các môn Toán – Lý – Hóa – Anh- Văn, hiện nay nhu cầu phát triển các…
Học đàn Guitar tại quận Thanh Xuân
Do công việc bận rộn và nhiều bất lợi trong việc phải đưa đón con em đến một trường nhạc,…
Học đàn Guitar tại Vũng Tàu
Trong nhịp sống hối hả, tấp nập của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì nhu…
Học đàn Guitar tại tỉnh Bình Dương
Âm nhạc là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Việc học một nhạc cụ mới không những giúp…