Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Bí quyết giúp học đàn Guitar nhanh nhất

Trung tâm Gia sư Tài Năng TrẻTrung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà bật mí cho các bạn các bí quyết học đàn Guitar nhanh nhất. Chúng ta phải công nhận Guitar là một người bạn không thể thiếu của mỗi nhà. Chơi Guitar làm cho cảm xúc bên trong con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Bí quyết giúp học đàn Guitar nhanh nhất

Bí quyết giúp học đàn Guitar nhanh nhất

Với tiếng đàn mộc mạc, giản dị khiến cho nhiều người không khỏi đam mê nó. Nhưng phải nói thật là rất ít người có thể chơi đàn guitar một cách thuần thục. Vì việc học đàn Guitar là một việc làm cần có sự rèn luyện nghiêm túc. Đã có rất nhiều bạn tự học đàn Guitar tại nhà trên các kênh dạy học đàn Guitar trên mạng. Phần lớn các bạn đều bỏ cuộc và số ít trong đó đã thành công.

Vậy nếu các em đang là người tự học đàn tại nhà thì nên nắm rõ những bí quyết học đàn Guitar.

Bước 1: Phải nắm chắc kĩ thuật căn bản 

Các bạn tự học đàn Guitar tại nhà thường rất xem thường các bài tập kĩ năng căn bản vì các bạn cho rằng đó là mất thời gian. Vậy hãy tưởng tượng xem nếu các bạn chưa tập đi thì sao các bạn có thể tập chạy nhanh được. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ– Trung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà khuyên các bạn nên tập kĩ thuật căn bản càng chắc càng tốt. Đã có rất nhiều người đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà nói rằng: “ tôi đã tự học đàn trên các trang mạng, đã nắm được các kiến thức căn bản”, nhưng đến khi kiểm tra người đó đã học tới đâu rồi thì hầu như các bạn chưa có ai tập đúng kĩ thuật căn bản. Vậy cho nên hãy xem xét việc “chạy nhanh” hay “đi từ từ”. hãy từng bước một hoàn thiện kí năng căn bản, nhuần nhuyễn nó thì các bạn đã hoàn thành 50% thanh công khi tự học đàn guitar rồi đấy.

Bước 2: Tập luyện

Các bạn biết không, các sinh viên Nhạc viện TPHCM học một tập đàn guitar từ 6 tiếng đến 12 tiếng trong một ngày. Vậy các bạn tưởng tượng xem tự học đàn guitar như các bạn sẽ phải tập một ngày bao nhiêu tiếng để đạt được mong muốn chơi guitar của mình. Vậy ngay bây giờ các bạn phải tự sắp lịch cho mình mỗi ngày tự học đàn guitar. Nên tập khoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi đó là tối thiểu thời gian cá bạn cần bỏ ra cho việc tập đàn guitar.

Bí quyết giúp học đàn Guitar nhanh nhất 1

Bí quyết giúp học đàn Guitar nhanh nhất 1

Bước 3: Nhịp điệu  

Đây là yếu tố rất quan trọng. Nếu không làm đúng thì coi như tác phẩm mà các bạn đàn nghe âm thanh “chẳng ra làm sao cả”. Hãy học cách đếm nhịp trong một ca khúc, lập đi lập lại một cách đều đặn và sau đó tập ca khúc đó tập đi tập lại các bạn sẽ thấy nó tuyệt vời như thế nào. Chú ý Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ– Trung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà nhắc các ban hãy tập đánh nhịp trước khi đánh bất kì ca khúc nào. Nếu các bạn đánh nhịp sai thì đồng nghĩa các bạn không thể tự học đàn guitar tại nhà được.

Bước 4: Tìm hợp âm dễ tập trước.  

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà bật mí cho các bạn rằng: “ tập nhiều hợp âm dễ”. Hiện nay trên thị trường âm nhạc, có rất nhiều ca khúc chỉ có 4 hợp. Thường thấy đó là 4 hợp âm như: C (đô trưởng); Am (la thứ); F (pha trưởng) và G (son trưởng). Các bạn có thể tìm kiếm cách bấm 4 hợp âm này ở bất kì trang mạng nào.

Các bạn hãy tập nhuần nhuyễn 4 hợp âm trên. Chuyển hợp âm một cách đều đặn theo nhịp bạn tự chọn (nên tự cho nhịp chậm để dễ chuyển đúng nhịp hơn). Vậy hãy chuyển 4 hợp âm trên theo thứ tự: C – G – Am – F. Với dãy hợp âm này, các bạn nào đã đánh và chuyển thuần thục thì đồng nghĩa các bạn đã vỡ được hợp âm của hơn 10 ca khúc rồi đấy.

Bước 5: Nhạc lý căn bản.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà biết rõ các bạn tự học đàn guitar đơn thuần muốn học cho nhanh, đánh được nhiều ca khúc cho “đã” chứ không thích học nhạc lý căn bản. Chúng ta biết đấy không học chữ thì làm sao viết được chữ và biết chữ. Vậy nên, các bạn tự học đàn guitar cũng vậy, phải học nhạc lý căn bản thì mới biết được là mình đang đánh cái gì chứ. Nhanh chóng lên mạng bổ sung kiến thức nhạc lý căn bản liền để không đến một lúc nào đó các bạn sẽ thấy sao mà đánh đàn mãi chỉ có được như thế này thôi không thể học nâng cao lên được.

Sau khi hoàn tất được 5 bí quyết trên và với việc tư tập đàn guitar hàng ngày, Trung tâm Gia sư Tài Năng TrẻTrung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà cam đoan trong vòng 3 tháng. Các bạn sẽ thấy được kết quả như mong đợi.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ HÀ NỘI

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ: 09 78 57 3607 – 0913 150 242

WEB: https://hocdanguitar.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Bài viết này không nhằm cổ vũ việc các bạn tập Guitar trong vòng 7 ngày, mà chỉ định hướng…
Học đàn Guitar tại quận Cầu Giấy
Hiện nay việc học đàn Guitar trở nên phổ biến tại Việt Nam hơn rất nhiều, nhưng đối với một…
Học đàn Guitar tại quận Nam Từ Liêm
Không chỉ riêng các môn Toán – Lý – Hóa – Anh- Văn, hiện nay nhu cầu phát triển các…
Học đàn Guitar tại quận Thanh Xuân
Do công việc bận rộn và nhiều bất lợi trong việc phải đưa đón con em đến một trường nhạc,…
Học đàn Guitar tại Vũng Tàu
Trong nhịp sống hối hả, tấp nập của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì nhu…
Học đàn Guitar tại tỉnh Bình Dương
Âm nhạc là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Việc học một nhạc cụ mới không những giúp…