Home > Uncategorized > Học đàn Guitar tại quận 12
Học đàn Guitar tại quận 12

Ngày nay các bậc phụ huynh rất chú trọng trong việc đầu tư học hành cho các em. Nhiều bậc phụ huynh rất muốn con em mình học giỏi tất cả các môn và có nhiều năng khiếu trong hội họa, âm nhạc, thể dục, thể thao… đặc biệt là ở lĩnh vực âm nhạc. Vậy mọi người nghĩ sao về đàn Guitar – một nhạc cụ vừa tiện lợi trong việc đem theo mà còn khá dễ học. Tuy nhiên, muốn tự học đàn không phải là điều dễ dàng, chính vì vậy bạn có thể bổ sung cho bản thân một gia sư dạy đàn Guiar tại nhà.

Học đàn Guitar tại quận 12

Học đàn Guitar tại quận 12

Nhận thấy được điều đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, cùng với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt nhất.

Gia sư đàn Guitar tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy:

- Dạy kèm đàn Guitar cho học viên từ chưa biết gì đến chuyên sâu

- Dạy đàn Guitar tại nhà cho những bạn có sở thích muốn làm nhạc công.

- Khóa học đàn Guitar cho các bạn cần luyện thi vào các trường chuyên ngành âm nhạc, âm nhạc…

- Dạy kèm Guitar cho mọi yêu cầu của học viên

- Dạy kèm cho 1 người hoặc 1 nhóm.

Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

- Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi chuyên môn, vững phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà đàn Guitar.

- Sinh viên chuyên ngành sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc, nhạc cụ từ các khoa Nghệ thuât Đại học Sài Gòn, Nhạc viện Thành Phố HCM, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TPHCM,… cũng là những thầy cô có kinh nghiệm dạy và biễu diễn tại các nhà hàng, tiệc cưới, show.

- Một lực lượng lớn nhạc công chuyên nghiệp tại các phòng trà, hát với nhau, đánh đám cưới,… cũng được chúng tôi kết nối và bồi dưỡng phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Hiện Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có đội ngũ Gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giúp học viên nắm bắt nhanh dể hiểu, đảm bảo chất lượng học tập trong thời gian giảng dạy, học phí có giảm nếu học theo nhóm, nhận dạy ở tất cả các quận tại TPHCM…

Chương trình học đa dạng: classic & modern, giúp học viên đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích.

100 % quý phụ huynh và các bạn học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Guitar tại quận 12 xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline:  090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website: http://hocdanguitar.com.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhàday dan guitar tai nhahoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*